Nhiệt độ bảo quản tử -20oc đến -60oC

Hiển thị 1–12 của 65 kết quả

“Tủ đông y sinh” (hay còn gọi là “tủ đông sinh học”, “tủ đông lạnh y sinh” hoặc “tủ đông bảo quản sinh phẩm”) là thiết bị được sử dụng trong các phòng thí nghiệm y học, sinh học, và các cơ sở y tế để bảo quản các mẫu vật sinh học như mô, dịch cơ thể (máu, nước tiểu), vi sinh vật, hóa chất, reagents, vaccine và các hợp chất sinh học khác ở nhiệt độ thấp.

Tủ đông y sinh thường có khả năng làm lạnh đến các nhiệt độ rất thấp, có thể xuống tới -60°C hoặc thấp hơn, tùy theo nhu cầu bảo quản mẫu. Nhiệt độ thấp như vậy giúp ngăn chặn các quá trình sinh học và hóa học, từ đó bảo toàn tính chất và cấu trúc của mẫu vật trong thời gian dài.

Các tính năng của tủ đông y sinh có thể bao gồm:

– Điều chỉnh nhiệt độ chính xác và ổn định.
– Hệ thống cảnh báo nhiệt độ, cảnh báo khi có sự cố.
– Khả năng tự động phục hồi nhiệt độ sau khi mất điện.
– Hệ thống khóa an toàn để ngăn chặn truy cập không được phép.
– Lớp cách nhiệt dày và hiệu quả để giảm thiểu mất năng lượng.

Tủ đông y sinh có nhiều loại với kích thước và công suất khác nhau, từ những tủ nhỏ phù hợp với phòng thí nghiệm nhỏ cho đến những hệ thống lưu trữ lớn được sử dụng trong các ngân hàng mẫu vật hoặc trung tâm nghiên cứu. Việc lựa chọn tủ đông phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của người sử dụng, kể cả số lượng mẫu cần bảo quản và khoảng thời gian bảo quản.


Sử dụng trong bệnh viện, phòng khám, phòng xét nghiệm, các công ty phân phối sinh phẩm như DKSH, các công ty nghiên cứu sinh phẩm
error: Content is protected !!