Salvum – Salvum ultimate – Haier Biomedical – sản phẩm xanh cho môi trường toàn cầu.

Trong tiếng Latin, từ “salvum” là một biến thể của “salvus,” được sử dụng khi đề cập đến đối tượng ở dạng trung tính trong số ít theo ngữ cảnh ngữ pháp của câu. Nghĩa của nó là “an toàn,” “khỏe mạnh,” hoặc “nguyên vẹn.” Nó thường được sử dụng để chỉ sự bình an hoặc sự giữ gìn sức khỏe của một đối tượng, thích hợp trong các ngữ cảnh y tế hoặc bảo vệ

salvum energy logosalvum ultimate logo

 

Logo “Salvum” này là biểu tượng của sản phẩm Haier biomedical với đầy đủ ngữ nghĩa biểu trưng của sản phẩm này mang lại cho người sử dụng, cho người xung quanh cho môi trường chung của thế giới;

  • Biểu trưng “An toàn”: Hoàn toàn đúng với sản phẩm Salvum ultimate của Haier biomedical. Các sản phẩm tủ lạnh – đặc biệt là tủ lạnh âm sâu ngày trước đều sử dụng tác nhân lạnh có chứa Flo, Clo. Các tác nhân lạnh này đều anh hưởng đến bầu khí quyển toàn cầu, tác hại đến tầng Ozone phía trên bầu khí quyển. Với Haier Biomedical, các sản phẩm Salvum đều sử dụng tác nhân lạnh là Hydro carbon ( Tác nhân lạnh là Hydrocarbon thực chất là các khí chỉ chứa Hydro và carbon là các chất dễ chát và sản phẩm của nó là nước và khí CO2 không tác động đến môi trường xung quanh). Do vậy việc sử dụng tác nhân lạnh là Hydrocarbon đem lại biểu tưởng an toàn cho môi trường chung của con người, không tác hại đến sinh quyển và khí hậu của trái đất. Các sản phẩm của Haier là biểu tượng xanh đối với thế giới.
  • Khỏe mạnh: với tác nhân lạnh là Hydrocarbon có hiệu suất sử dụng năng lượng cao hơn so với các tác nhân lạnh thế hệ cũ lên tới 30-40%. Nghĩa là hiệu suất trao đổi nhiệt cao hơn nên với mỗi một Kw điện tạo ra độ lạnh mát và nhanh hơn. Thực tế sử dụng tác nhân lạnh là Hydrocarbon cho phép giảm lượng điện tiêu thụ đến 30%-40% so với các tác nhân lạnh thế hệ cũ. Vậy nên biểu tưởng khỏe mạnh hoàn toàn đúng với sản phẩm Haier biomedical với logo Salvum ultimate.
  • Nguyên vẹn: Dòng đời sử dụng của sản phẩm Salvum không sinh ra tác động đến tầng khí quyển do sử dụng tác nhân lạnh là Hydrocarbon, nghĩa là khi tủ hỏng, lượng khí ga, tác nhân lạnh thải ra môi trường cũng chỉ là khí Hydrocarbon, các khi này là các khí tự nhiên trong môi trường không ảnh hưởng đến bầu khí quyển.

Với dòng sản phẩm Haier Biomedical có biểu tượng Salvum Ultimate là sản phẩm hướng tới tương lai không tác động đến môi trường khí quyển, điều mà Haier Biomedical làm được là đem lại độ lạnh sâu và hiệu suất làm lạnh cao, tích kiệm năng lượng – là sản phẩm mà ngay cả các sản phẩm lạnh dân dụng trên thị trường đang hướng tới đảm bảo các qui chuẩn về tích kiệm năng lượng, sạch và xanh cho môi trường.

SSE – Nhà phân phối tiêu biểu của Haier Biomedical tại Việt nam luôn mang lại hiệu quả cao cho khách hàng về giá thành, hiệu quả và sự yên tâm cho khách hàng sử dụng sản phẩm Haier Biomedical. Haier biomedical luôn đảm bảo chất lượng tất cả các sản phẩm cung cấp tại thị trường Việt nam.

salvum Ultimate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!