Các công nghệ chủ chốt và dẫn đầu sự tiến bộ của ngành trong chuyển đổi carbon thấp

Lễ hội không carbon xanh quốc tế 2022 & Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo ESG 2022 đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Với chủ đề “Con đường hướng tới trung hòa carbon”, sự kiện này đã thiết lập “Giải thưởng Zero Carbon” dành cho những người thực hiện và lãnh đạo phát triển xanh. Tuân thủ khái niệm “phát triển môi trường”, Haier Biomedical luôn tích cực thực hiện trách nhiệm “carbon kép”, thúc đẩy bảo tồn năng lượng và giảm phát thải thông qua đổi mới công nghệ xanh, đồng thời dẫn đầu quá trình chuyển đổi xanh và carbon thấp của ngành y sinh và khoa học đời sống , phấn đấu mang lại lợi ích cho sức khỏe toàn cầu bằng chiến lược xanh và thông minh của Trung Quốc. Để đạt được mục tiêu này, Haier Biomedical đã được trao Giải thưởng Đóng góp Carbon thấp cho Công ty niêm yết năm 2022 tại Lễ hội Green Zero-Carbon quốc tế.

giai thuong haier biomedical

 

Các công nghệ chủ chốt và dẫn đầu sự tiến bộ của ngành trong chuyển đổi carbon thấp

 

Đổi mới là động lực trung tâm của sự phát triển xanh và chất lượng cao. Gần đây, chín cơ quan trong đó có Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Kế hoạch thực hiện hỗ trợ đỉnh carbon và trung tính carbon bằng khoa học và công nghệ (2022-2030) và đề xuất hành động phát triển các công nghệ carbon thấp tiên tiến và mang tính đột phá, đồng thời thúc đẩy chuyển giao và chuyển đổi các thành tựu công nghệ carbon thấp, v.v. Là một doanh nghiệp Trung Quốc và quốc tế tập trung vào đổi mới khoa học và công nghệ, Haier Biomedical luôn tập trung trở thành nhà sản xuất xanh và phát triển chất lượng cao các giải pháp hàng đầu thế giới thông qua đổi mới. Với mục tiêu đi đầu trong phát triển ngành, Công ty giải quyết các vấn đề chính liên quan đến công nghệ ít carbon, nắm bắt những đỉnh cao vượt trội của khoa học và công nghệ, đồng thời nỗ lực dẫn đầu ngành để mở ra hướng đi mới cho quá trình chuyển đổi xanh và ít carbon.

 

Được thúc đẩy bởi sự đổi mới khoa học và công nghệ xanh như một phần của DBA của chúng tôi, Haier Biomedical đã đạt được những bước đột phá trong các công nghệ chủ chốt về làm lạnh hydrocarbon. Trong lĩnh vực bảo quản nhiệt độ cực thấp, Haier Biomedical đã tạo ra dòng máy cấp đông nhiệt độ cực thấp dòng lõi tiết kiệm năng lượng đầu tiên. Được thiết kế với hệ thống làm lạnh hydrocarbon, hiệu suất làm lạnh của tủ đông có thể tăng 30%, trực tiếp thúc đẩy ngành công nghiệp tủ đông nhiệt độ cực thấp tiết kiệm 50% năng lượng.

 

Ngoài ra, với thiết kế hoàn toàn không chứa fluoride, tủ đông không gây hại cho tầng ozone và giúp giảm lượng khí thải carbon hàng năm gần 100.000 tấn. Về bảo quản lạnh, Haier Biomedical đã tạo ra Tủ đông lạnh -150oC hàng đầu thế giới bắt đầu bằng hệ thống làm lạnh ở nhiệt độ cực thấp được xây dựng trên cơ sở chất làm lạnh hydrocarbon và công nghệ nén chuyển đổi tần số. Lấy công nghệ làm lạnh hydrocarbon làm cốt lõi, Tủ đông lạnh -150oC được thiết kế để sử dụng chất làm lạnh hydrocarbon không chứa flo thế hệ mới, không gây hư hại cho tầng ozone và ít hiệu ứng nhà kính, hệ thống làm lạnh theo tầng bốn tầng máy nén kép và công nghệ IoT đã cải thiện hiệu quả công suất làm lạnh trên một đơn vị thể tích chất làm lạnh và tiết kiệm 30% điện năng. Tủ đông lạnh -150oC không chỉ thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng mà còn đáng tin cậy và hiệu quả.

 

 

Cung cấp Tủ đông lạnh -150oC hàng đầu thế giới

 

Trong bối cảnh chiến lược “carbon kép” đang tiến triển thuận lợi, nó đã trở thành sự đồng thuận cho sự phát triển của ngành bảo quản đông lạnh nhằm khám phá các công nghệ làm lạnh mới với hiệu suất cao hơn, lượng khí thải carbon thấp hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Tập trung vào phát triển các công nghệ xanh và ít carbon tiên tiến, Haier Biomedical đã đi đầu trong việc phát triển công nghệ làm lạnh Stirling và các dự án ứng dụng của nó, đồng thời đã giải quyết thành công các vấn đề kỹ thuật về điều khiển tủ lạnh Stirling hiệu quả và đạt đến trình độ hàng đầu trên thế giới về mặt kiểm soát hiệu quả và có độ tin cậy cao, tạo ra con đường mới cho quá trình chuyển đổi xanh “không carbon” của ngành bảo quản đông lạnh. Khi quá trình công nghiệp hóa công nghệ làm lạnh Stirling tăng tốc, Haier Biomedical chắc chắn sẽ thúc đẩy thiết bị y tế của ngành an toàn sinh học của Trung Quốc đạt được sự phát triển xanh và cao cấp.

 

Dựa trên thế mạnh liên tục dẫn đầu về đổi mới khoa học và công nghệ xanh, Haier Biomedical đã dẫn đầu việc xây dựng Tiêu chí Chứng nhận Bảo tồn Năng lượng và Bảo vệ Môi trường cho Tủ đông Nhiệt độ Thấp và tham gia xây dựng Tiêu chí Chứng nhận Bảo tồn Năng lượng và Bảo vệ Môi trường cho Tủ đông Y tế. lấp đầy khoảng trống trong các tiêu chuẩn xác định mức tiêu thụ năng lượng và tiết kiệm năng lượng của các lĩnh vực tương ứng của họ và thúc đẩy sự phát triển của các tiêu chuẩn xanh trong ngành.

 

Tuân thủ việc mang lại lợi ích cho người dân thông qua khoa học và công nghệ, công nghệ không carbon của Trung Quốc mang lại lợi ích cho sức khỏe toàn cầu

 

Mục đích cuối cùng của đổi mới khoa học và công nghệ luôn là thỏa mãn sự khao khát của con người về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mang sứ mệnh phục vụ con người thông qua khoa học và công nghệ, Haier Biomedical luôn tập trung vào nhu cầu của con người về một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn, phát triển các công nghệ xanh và carbon thấp quan trọng, đồng thời đẩy nhanh các ứng dụng công nghiệp của các công nghệ đó, phấn đấu thể hiện thế giới về sức mạnh công nghệ xanh của Trung Quốc.

 

Xét đến tình trạng các khu vực kém phát triển trên thế giới khó có được phạm vi tiêm chủng cơ bản do thiếu điện, Haier Biomedical đã tạo ra dòng tủ lạnh vắc xin truyền động trực tiếp bằng năng lượng mặt trời không carbon, có thể mang lại hiệu suất cách nhiệt gấp 1,6 lần so với tủ lạnh vắc xin truyền động trực tiếp bằng năng lượng mặt trời. sản phẩm thương hiệu nước ngoài chỉ bằng 1/3 vật liệu bảo quản lạnh. Với thiết kế không dùng pin, tuổi thọ sản phẩm cũng được kéo dài từ 5 năm ban đầu lên hơn 10 năm. Ngoài ra, tủ lạnh vắc xin SDD có thể duy trì nhiệt độ không đổi trong khoảng chênh lệch nhiệt độ lớn gần 50oC và giữ nhiệt độ bên trong dưới 8oC trong tối đa 120 giờ ở nhiệt độ môi trường 43oC trong trường hợp mất điện, xa. vượt quá thời gian lưu giữ 72 giờ theo yêu cầu của Tổ chức Y tế Thế giới. Sản phẩm đã nâng cấp mức độ bảo vệ cao nhất để bảo quản vắc xin an toàn và các tiêu chuẩn quốc tế liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!