Tủ lạnh âm sâu bảo quản Vắc xin COVID-19 ở nhiệt độ âm 86oC đến âm 40oC đầu tiên tại Việt Nam

Tủ lạnh âm sâu bảo quản vaccine covid-19 được chọn là dòng Tủ lạnh âm sâu Salvum bảo quản ở nhiệt độ âm 86oC đến âm 40oC của nhà cung cấp chuỗi lạnh hoàn chỉnh duy nhất trên thế giới với các giải pháp hoàn chỉnh chuỗi lạnh vắc xin tối ưu trên toàn cầu, bảo vệ an toàn vắc xin cho hàng triệu người!

Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC vừa thông báo trên báo chí VNexpress là Trung tâm VNVC đã được Bộ Y tế cấp phép triển khai 3 kho bảo quản và hệ thống vận chuyển vaccine, sinh phẩm ở nhiệt độ âm 86 độ C đến âm 40 độ C ở TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, công suất bảo quản lên tới 3 triệu liều tại cùng một thời điểm. Mỗi kho lạnh có một kho rã đông được kiểm soát nhiệt độ luôn dưới 8 độ C để đảm bảo vaccine rã đông an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Tủ lạnh âm sâu Salvum là thiết bị y tế có thể tạo điều kiện lưu trữ tốt nhất cho các chất hữu cơ – chính là điều kiện cần thiết cho công việc lưu trữ, bảo quản và cung ứng vaccine trên toàn thế giới, đang được nhiều quốc gia đầu tư. Với khả năng duy trì nhiệt độ cực thấp và phân bố nhiệt độ bên trong tủ âm sâu đồng đều, đảm bảo các chất hữu cơ luôn giữ trong cùng một điều kiện nhiệt độ, thiết bị này có thể đặt chính xác nhiệt độ theo nhu cầu, trong khoảng âm 86 độ C đến âm 40 độ C.

sse tulanhamsau

Sử dụng gas lạnh và công nghệ làm lạnh ghép tầng, tủ lạnh âm 86 độ C. Có hệ thống cảnh báo qua GSM và chức năng điều khiển thiết bị từ xa.

Tủ lạnh âm sâu trang bị hệ thống giám sát nhiệt độ bao gồm giám sát tại chỗ và giám sát từ xa qua hệ thống phần mềm và hệ thống cảnh báo đa dạng, gồm cảnh báo tại chỗ bằng tín hiệu còi và đèn, cảnh báo từ xa qua tin nhắn SMS và email đến những người có trách nhiệm như thủ kho, quản lý kho, quản lý chất lượng, bảo trì…

Ngoài Tủ lạnh âm sâu bảo quản vaccine ở âm 86oC đến âm 40oC, VNVC còn có 49 kho vaccine lẻ và 2 kho tổng chuyên dụng bảo quản vaccine ở nhiệt độ 2-8 độ C, các kho tiền lạnh và 3 kho lạnh bảo quản âm sâu, với tổng diện tích hơn 1.000 m2, dung tích hơn 4.000 m3, có sức chứa lên tới 170 triệu liều vaccine ở nhiệt độ 2-8 độ C hoặc âm 20 độ C đến âm 86 độ C.

Và Chúng Tôi SSE luôn tự hào là nhà phân phối sản phẩm Tủ lạnh âm sâu ở nhiều nhiệt độ bảo quản khách nhau với chất lượng và giá thành hợp lý nhất, giao hàng miễn phí toàn quốc.

sse haeir

Nguồn: https://vnexpress.net/viet-nam-chuan-bi-du-kho-sieu-lanh-de-nhap-vaccine-covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!