Haier Biomedical luôn có các giải pháp vận chuyển vaccine an toàn và hiệu qua với các phương thức vận chuyển khác nhau

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Vận chuyển vaccine là quá trình di chuyển vaccine từ nhà sản xuất đến các điểm phân phối và cuối cùng đến các trung tâm tiêm chủng hoặc cơ sở y tế, nơi chúng sẽ được sử dụng để tiêm cho cá nhân. Quá trình này yêu cầu một hệ thống chuỗi lạnh hiệu quả để đảm bảo vaccine được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp, từ lúc sản xuất cho đến khi tiêm cho bệnh nhân.

Vận chuyển vaccine cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

Kiểm Soát Nhiệt Độ: Vaccine phải được bảo quản ở nhiệt độ chính xác để duy trì hiệu lực. Một số vaccine phải được giữ lạnh (2°C đến 8°C), trong khi một số khác yêu cầu điều kiện đông lạnh (ví dụ: -20°C hoặc thậm chí -70°C đối với một số vaccine mRNA).

Đóng Gói: Vaccine được đóng gói trong các container cách nhiệt với gói lạnh hoặc bộ lưu nhiệt để giữ nhiệt độ ổn định.

Theo Dõi và Ghi Chép: Việc theo dõi nhiệt độ liên tục quan trọng để đảm bảo vaccine không bị phơi bày ở nhiệt độ không phù hợp, có thể làm giảm hiệu quả của chúng.

Vận Chuyển An Toàn: Quá trình vận chuyển phải tuân thủ các quy định an toàn để ngăn chặn sự cố như hỏng hóc, mất mát, hoặc nhiễm bẩn.

Tuân Thủ Quy Định: Các tiêu chuẩn và quy định quốc gia và quốc tế về vận chuyển vaccine cần được tuân thủ chặt chẽ.

Phân Phối Kịp Thời: Việc phân phối vaccine phải diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo rằng vaccine có sẵn khi cần thiết và trước khi hết hạn sử dụng.

Vận chuyển vaccine là một phần quan trọng trong nỗ lực y tế công cộng nhằm kiểm soát và ngăn chặn bệnh truyền nhiễm.


Haier biomedical luôn đảm bảo từng sản phẩm cung cấp đến tay người tiêu dùng
error: Content is protected !!