Tủ bảo quản vaccine

Tủ bảo quản Vắc xin

Tủ bảo quản Vaccine

 Tủ lạnh bảo quản Vaccine không đúng rất dễ bị hỏng làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vacxin cũng như hiệu lực tạo miễn dịch. Vì vậy các loại vacxin cần được bảo quản tốt ngay từ lúc nó được sản xuất cho tới khi được tiêm chủng vào cơ thể. 

 Quy trình bảo quản các vacxin không giống nhau nên vacxin cần được bảo quản trong điều kiện phù hợp đặc biệt ở nhiệt độ 2oC đến 8oC

Một số tên gọi khác: Tủ bảo quản vacxin, Bảo quản vacxin, Nhiệt độ bảo quản vacxin, Bao quan vacxin, Bảo quản vaccine, Bảo quản vacxin viên gan b, Nhiet do bao quan vacxin, Bao quan vaccine, Bảo quản vaccine, Bảo quản vacxin trong tủ lạnh, Ban tu bao quan vacxin,  Bảo quản vắc xin

Nhiệt và ánh sáng phá hủy tất cả các loại vacxin, nhất là những vacxin sống như vacxin sởi, bại liệt và vacxin BCG sống. Ngược lại, đông lạnh phá hủy nhanh các vacxin giải độc tố (như vacxin phòng uốn ván và bạch hầu). Trong quá trình sử dụng ở cộng đồng, các vacxin cần được bảo quản ở nhiệt độ trong khoảng từ 2oC đến 8oC.

Bảo quản Vacxin                       Bảo quản Vắc xin

Tủ lạnh bảo quản vaccine không đúng cách rất dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng vacxin và sinh mạng con người

Một trong những công việc quan trọng nhất trong việc tổ chức tiêm chủng là tạo lập được dây chuyền lạnh. Dây chuyền lạnh không đơn thuần là có các nhà lạnh, tủ lạnh, các phích đá hoặc các hộp cách nhiệt mà còn phải lưu ý cả những khâu trung gian trong quá trình vận chuyển vacxin và tiến hành tiêm chủng. Vacxin nếu đã bị phá hủy dù có được bảo quản lại ở điều kiện thích hợp cũng không thể có hiệu lực trở lại, cũng không có tác dụng nữa, phải loại bỏ.

Một điểm cũng cần được lưu ý là các hóa chất tẩy uế, sát trùng đều có thể phá hủy vacxin. Nếu các dụng cụ tiêm chủng được khử trùng bằng hóa chất thì chỉ cần một lượng rất ít dính lại cũng có thể làm hỏng vacxin. Vì vậy các dụng cụ tiêm chủng trước khi dùng phải được rửa sạch sau đó khử trùng ở nhiệt độ cao bằng cách luộc hoặc hấp.

Trong quá trình bảo quản vắc xin, các thông tin và điều kiện bảo quản cần được kiểm tra theo dõi liên tục hàng ngày, hàng tuần. Tất cả vắc xin, nước hồi chỉnh hết hạn sử dụng phải hủy bỏ, không được để trong tủ lạnh. Khi hủy bỏ phải có biên bản hủy. Tất cả vắc xin dự trữ phải được phân phối đảm bảo sử dụng trước khi hết hạn đảm bảo nguyên tắc sử dụng vắc xin có hạn dùng ngắn trước.

Sản phẩm Tủ lạnh chuyên dụng cho bảo quản vaccine ở nhiệt độ lý tưởng từ 2oC đến 8oC giúp bảo quản vacxin tốt nhất mà không bị phá hủy cấu trúc vacxin, ngoài ra có hiển thị và cảnh báo trong vòng 72 giờ trong trường hợp nguồn điện bị mất

Chi tiết về cấu hình:   Tủ lạnh bảo quản vaccine

Tủ lạnh bảo quản Vắc xin

Tủ lạnh bảo quản vaccine tốt nhất ở nhiệt độ 2oC đến 8oC

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC CHUẨN

Địa Chỉ: 71/66/1/1 Phố Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tell: 0243.566.7647

Email: infossevn@gmail.com

Mã số Giấy phép đăng ký kinh doanh: 0105117608

           

  

ĐT liên hệ HỒ CHÍ MINH:

Tell:   0286.6562.879

Email: infossevn@gmail.com     

HOTLINE: 038.668.5798

Quy Định Chung:

Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Thanh Toán

Chính Sách Vận Chuyển